Dịch vụ hải quan trọn gói tại Hà Nội (mới nhất 2022)

Dịch vụ hải quan trọn gói tại Hà Nội  – Thương mại quốc tế chính luôn đóng góp một phần quan trọng cho nền kinh tế quốc gia, nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng do sự thúc đẩy phát triển kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Tuy nhiên để hàng hóa được thông quan xuất khẩu thì cần phải tra qua các thủ tục hải quan, kiểm tra nghiêm ngặt. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Eurocert cung cấp dịch vụ hải quan trọn gói mới nhất.

 

Cập nhật thông tin dịch vụ hải quan năm 2022

 

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 628/QĐ-TTg ngày 20/5/2022 phê duyệt Chiến lược phát triển Hải quan đến năm 2030. Chiến lược đề ra đến năm 2025 cơ bản hoàn thành Hải quan số; hồ sơ được xử lý trực tuyến hơn 90%; các hoạt động Hải quan cũng được thực hiện thông qua môi trường số và hệ thống công nghệ thông tin hơn 80%. 

 

Các hình thức thủ tục cũng thay đổi bằng việc hoàn thành qua hệ thống mạng thông tin, chính vì do tác động của cuộc công nghệ số trên toàn thế giới, Việt Nam cần phải bắt kịp với xu hướng công nghệ tham gia vào chuỗi cung ứng, thương mại xuyên biên giới, logistics. 

 

Tại Eurocert chúng tôi luôn cập nhật thông tin nhanh chóng của thị trường để điều chỉnh và đáp ứng với sự thay đổi liên tục của nền kinh tế, chính vì thế quá trình thủ tục luôn đảm bảo sự thông suốt, giúp quý khách hàng có thể được duyệt chứng từ hải quan nhanh nhất.
eurocert-logistics

 

Dịch vụ hải quan trọn gói tại Hà Nội của Eurocert 

 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp nhanh chóng về thủ tục giấy tờ, logistics cho các doanh nghiệp nội địa xuất khẩu hàng hóa và đưa ra các giải pháp phù hợp cho mỗi trường hợp cụ thể khác nhau cho các doanh nghiệp.

 

Dịch Vụ Khai báo Hải quan Trọn Gói gồm:

 

1. Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu.
2. Xác định trị giá hải quan hàng hóa.
3. Kiểm tra mã HS của hàng hoá
4. Phân loại hàng hóa.
5. Xác định các loại thuế phải nộp và nghĩa vụ
6. Tư vấn thuế và hoàn thuế
7. Giấy phép xuất khẩu / nhập khẩu cho các mặt hàng được kiểm soát.
8. Thủ tục hải quan kinh doanh tạm nhập – tái xuất, tạm xuất – tái nhập lô hàng
9. Thủ tục hải quan đối với hàng hóa gửi kho ngoại quan.
10. Thủ tục hải quan đối với hàng hóa quá cảnh.
11. Tư vấn thuế và hoàn thuế

 

dịch vụ hải quan trọn gói Hà Nội
Các dịch vụ khai thuê hải quan

 

Quy trình thực hiện dịch vụ Hải quan tại Eurocert

 

1. Xác định hàng hóa nhập khẩu: Xác định hàng hóa xuất nhập khẩu thuộc diện nào để xác định được những việc cần làm.
2. Kiểm tra bộ chứng từ của hàng hóa: Trong quá trình làm thủ tục hải quan doanh nghiệp cần cung cấp bộ chứng từ cơ bản cho lô hàng cần xuất/nhập khẩu
3. Khai và truyền tờ khai hải quan: Doanh nghiệp tiến hành kê tờ khai hải quan, khi tờ khai hoàn tất và được truyền đi, hệ thống sẽ tự động cấp số nếu như thông tin khai báo là chính xác và đầy đủ
4. Lấy lệnh giao hàng: Doanh nghiệp cần chuẩn bị các giấy tờ sau để lấy lệnh giao hàng: Chúng minh nhân dân/căn cước công dân, vận đơn bản sao, vận đơn bản gốc có dấu
5. Chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan
6. Nộp thuế và hoàn tất thủ tục hải quan
7. Chuyển hàng hóa về kho bảo quản.

 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình, xử lý thông tin nhanh chóng, thủ tục giấy tờ được kiểm tra kỹ càng và chính xác, chi phí cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024-39996088       Fax: 024- 62580411
Email: info@eurocert.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028-22466188
Email: hcm@eurocert.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *