Home| About Us

Về chúng tôi

EUROCERT là một trong những tổ chức chứng nhận lớn nhất ở EU. Hiện nay, chúng tôi có văn phòng hoạt động tại 40 nước trên thế giới. EUROCERT là Cơ quan thông báo được Ủy ban Châu Âu EC (European Commission) công nhận và cấp phép hoạt động Chứng nhận CE Marking số Notified Body 1128 (Mã CE 1128).  Chứng nhận CE Marking của EUROCERT có giá trị và được công nhận ở tất cả các quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu.

EUROCERT có tên gọi đầy đủ là European Inspection and Certification Company S.A có trụ sở chính tại Athens Hy Lap, được thành lập năm 1998 bởi các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu. Hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Kể từ khi thành lập EUROCERT đã trải qua nhiều hoạt động quan trọng và được biết đến trên toàn thế giới, trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực. Theo thời gian, lĩnh vực hoạt động ngày càng gia tăng và đa dạng. Tuy nhiên, ưu tiên mà chúng tôi dành cho chất lượng vẫn không thay đổi cho đến ngày nay và đó là đặc điểm của chúng tôi.

EUROCERT đã tạo ra một môi trường để chất lượng dịch vụ không phải là một quá trình hình thức, mà là sản phẩm được tất cả các bên chấp nhận.

Hiện nay, EUROCERT có văn phòng tại 40 quốc gia trên toàn thế giới, hoạt động của chúng tôi mở rộng đến 430 lĩnh vực kinh doanh của nền kinh tế. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nỗ lực để cung cấp các dịch vụ khác biệt và có giá trị cao cho khách hàng.

EUROCERT hoạt động tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ba lĩnh vực chính:

– TƯ VẤN TIÊU CHUẨN, CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CE MARKING

– LOGISTICS

– XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI XUẤT KHẨU EU

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại Việt Nam, giá trị thương hiệu toàn cầu, hiểu biết sâu sắc các quy định của quốc tế về xuất nhập khẩu, luật pháp, thủ tục, sản phẩm, cung cấp giải pháp tổng thể. EUROCERT luôn cung cấp dịch vụ uy tín, tin cậy, minh bạch, giải pháp tối ưu và chất lượng cao nhất cho khách hàng.

Lịch sử

EUROCERT được thành lập năm 1998 bởi các nhà khoa học hàng đầu Châu Âu có trụ sở chính tại Athens Hy Lap. Theo thời gian các lĩnh vực hoạt động ngày càng tăng và đa dạng. Nhưng điều không đổi và đặc trưng của chúng tôi trong suốt những năm qua là ưu tiên hàng đầu cho chất lượng.

EUROCERT là tổ chức đầu tiên trên Thế Giới được phép cấp chứng nhận GLOBALG.A.P

EUROCERT được Cơ quan Công nhận Vương quốc Anh (UKAS) công nhận và được Hiệp hội các nhà bán lẻ Pháp và Đức (HDE. FCD.) phê duyệt

EUROCERT là Tổ chức Thông báo Notified Body (NoBo) với số nhận dạng CE 1128 trong Liên minh Châu Âu liên quan đến dấu CE Marking

Trong lĩnh vực lưu trú du lịch, EUROCERT đã được ESYD công nhận về việc kiểm tra các khách sạn, phòng và cắm trại, nhằm phân loại theo sao và hạng khách sạn.

EUROCERT  tiên phong trong lĩnh vực Chương trình Chứng nhận Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp. Đề án dựa trên các nguyên tắc và mục tiêu chung vì sự phát triển bền vững của Liên hợp quốc.

EUROCERT là Tổ chức Thông báo (NoBo) duy nhất về khả năng tương tác của các tuyến đường sắt và là cơ quan Đánh giá An toàn (AsBo) đầu tiên cung cấp với dịch vụ mở rộng và nâng cấp ngành đường sắt.

EUROCERT  thành lập Liên doanh tại Thượng Hải với Trung tâm Nghiên cứu An toàn Hệ thống Thượng Hải (SSSRC)  trong lĩnh vực đường sắt và kết nối với ngành công nghiệp,  Mục đích của sự hợp tác này là cung cấp, với sự đóng góp quyết định của cơ quan cho đường sắt Trung Quốc, dựa trên các tiêu chuẩn và luật pháp của EU,

EUROCERT  thiết kế chương trình Chứng nhận “PROTOCOL AGAINST COVID19 – IN PLACE”. Chương trình chứng nhận này dựa trên tất cả các yêu cầu mà các công ty phải áp dụng để đảm bảo hoạt động của họ trong điều kiện giảm thiểu rủi ro từ đại dịch COVID-19.

Ngày nay, EUROCERT  đã giành được sự tin tưởng của thị trường, cung cấp dịch vụ của mình tại 40 quốc gia trên thế giới, đồng thời hoạt động mở rộng đến 430  lĩnh vực khác nhau.

1998: Founding of EUROCERT. First year of operation.
2000: The First accreditation certificate ESYD awarded to a Certification Body was to EUROCERT
2001: First Certification Body worldwide to receive accreditation for GLOBALG.A.P.
2001: First accredited Certification Body by ESYD
2002: Văn phòng tại INDIA
2002: Văn phòng tại CYPRUS
2004: First accredited Certification Body for OHSAS by ESYD
2004: Văn phòng tại TURKEY
2004: Văn phòng tại BULGARIA
2005: Văn phòng tại ITALY
2005:Văn phòng tại ROMANIA
2006: Văn phòng tại SWITZERLAND
2007: Văn phòng tại UK
2007: Văn phòng tại CHINA
2007: Văn phòng tại KOREA
2008: Văn phòng tại RUSSIA
2008: Văn phòng tại FRANCE
2009: Văn phòng tại PAKISTAN
2009: Văn phòng tại IRAN
2009: Văn phòng tại TAIWAN
2011: Văn phòng tại KUWAIT,
2011: Văn phòng tại SERBIA
2012: Văn phòng tại EGYPT
2012: Văn phòng tại VIỆT NAM
2013:Văn phòng tại MALAYSIA
………………………………………………………

Sơ đồ tổ chứcChính sách chất lượng

EUROCERT cam kết về chất lượng dịch vụ đã cung cấp.

Mục tiêu của chúng tôi

Tất cả những ai đang làm việc cho EUROCERT phải áp dụng hệ thống chất lượng như được viết chính xác trong hướng dẫn chất lượng này và liên quan đến thủ tục chất lượng và các quy định thanh tra, kiểm toán của công ty.

Nhân viên nên tránh các hành động hoặc mối quan hệ có thể gây ra mâu thuẫn tiềm năng hoặc tạo ấn tượng xung đột với hoạt động của EUROCERT hoặc quan tâm của EUROCERT.

Mọi nhân viên nên nghiêm túc về quà tặng hoặc lợi ích khác đối với những người muốn hợp tác với EUROCERT và không chấp nhận bất kỳ đối tượng hoặc lợi ích nào có giá trị,

Nhân viên không được biển thủ tài sản, sở hữu trí tuệ, thời gian hoặc cơ sở cho cá nhân

Mọi nhân viên phải tôn trọng và không xem xét bất kỳ cơ hội hoặc bảo đảm nào được thực hiện dưới danh nghĩa EUROCERT

Những dịch vụ này cung cấp dưới tên EUROCERT phải độc lập và tránh những mối quan tâm có thể tạo ưu đãi để báo cáo bất kỳ điều gì khác ngoài những sự thật thực tế và chính xác được thu nhập trong khi cung cấp dịch vụ.

Quản lý công ty cam kết cung cấp tất cả các phương tiện bắt buộc trong đơn hàng đối với tất cả cá nhân để tuân thủ và áp dụng chính sách chất lượng.

Quản lý công ty phê duyệt tổng quản lý chịu trách nhiệm về hoạt động của cơ quan và người quản lý đảm bảo chất lượng là đại diện quản lý để kiểm soát việc áp dụng hệ thống chất lượng của cơ thể, chính xác và phê duyệt.

Các thống kê EUROCERT chỉ ra rằng cam kết thực hiện nhiệm vụ và các trách nhiệm nổi bật từ việc tuân thủ yêu cầu của tiêu chuẩn chính xác, ban điều hành hoạt động và các quy định của quyền lợi cạnh tranh và pháp luật quốc gia và pháp luật có sự chứng minh của các cơ quan có công chứng.

Cập nhật lần cuối: 11/11/2019

Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là dẫn đầu trong thị trường các dịch vụ cung cấp. Tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên, bảo vệ tất cả các bên liên quan đến dịch vụ của chúng tôi và trung thành với các Nguyên tắc của chúng tôi: Độc lập, Khách quan, Khả năng Cung cấp dịch vụ và đạo đức .

Ủy ban Châu Âu – Notified Body CE 1128