Bảng giá dịch vụ vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

Thuê dịch vụ vận chuyển từ Hà Quốc về Việt Nam thế nào? Chi phí vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam được tính ra sao? Để giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam, Eurocert xin gửi tới khách hàng các thông tin cần thiết trong bài viết dưới đây.

 

Vận chuyển từ Hàn Quốc
Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

Nhu cầu vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam hiện nay

 

Hiện nay số lượng người Việt là cộng đồng người nước ngoài lớn thứ 2 tại đất nước Hàn Quốc. Hơn nữa, hằng năm luôn có số lượng lớn các du học sinh Việt Nam đến đây để học tập, làm việc và sinh sống. Chính vì vậy mà các hoạt động trao đổi hàng hoá giữa 2 nước đang ngày càng được tăng cao.

 

Có thể bạn cũng biết, Hàn Quốc còn được mệnh danh là kinh đô thời trang, đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm, quần áo, dày dép được gán mác Made in Korea chất lượng và rất được lòng những người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Hiện ở Việt Nam chúng ta không hề khó để bắt gặp những sản phẩm mỹ phẩm từ Hàn Quốc. Trong đó, còn chưa kể các thương hiệu lớn về ngành điện tử gia dụng cũng có vị thế lớn, chiếm thị phần không nhỏ tại Việt Nam. Những điều này chính là lý do vì sao mà các doanh nghiệp luôn biết nắm bắt thời cơ và đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu hàng hoá từ xứ sở kim chi.

 

Dịch vụ vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ?

 

Hiện tại có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam. Eurocert là một trong số đơn vị đi đầu về dịch vụ Logistic nói chung và vận chuyển Hàn – Việt nói riêng. Chúng tôi hiện không ngừng nâng cao năng lực để mang đến cho khách hàng tin tưởng những dịch vụ tốt nhất. Tự tin với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu được những khó khăn mà khách hàng mắc phải để từ đó có thể giải quyết nhanh chóng, linh động kể các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tính đến thời điểm hiện tại thì Eurocert cũng đang hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá được cấp phép xuất nhập khẩu từ 2 nước. Cụ thể chúng tôi có thể kể đến như:

–  Vận chuyển hàng hoá cá nhân: Quà tặng, bưu phẩm, giấy tờ, hàng phi mậu dịch, hàng nhẹ, hàng mẫu,…

– Chuyển các mặt hàng có quy trình làm thủ tục phức tạp như mỹ phẩm, thực phẩm, thuốc bắc, thuốc nam,…

– Vận chuyển hàng hoá xuất nhập khẩu số lượng lớn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, Trường Phát đang hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán như mưa hàng online trong nước,…

 

Vận chuyển từ hàn quốc về việt nam giá rẻ uy tín
Vận chuyển từ hàn quốc về việt nam giá rẻ uy tín.

 

Bảng báo giá vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

Cước phí vận chuyển hàng hóa từ Hàn Quốc về Việt Nam là thông tin mà rất nhiều khách hàng đang tìm hiểu. Để có vị trí như hiện nay, Eurocert Logistic đã không ngừng nỗ lực cung cấp đến dịch vụ vận chuyển Hàn Việt uy tín nhất, với mức giá cước hợp lý nhất với mong muốn sự hợp tác lâu dài hơn với khách hàng. Dưới đây chính là thông tin bảng báo giá vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam chi tiết mới nhất:

 

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ  HÀN QUỐC- VIỆT NAM (KHO HÀ NỘI)

CÂN NẶNG

SEOUL-KHO KH HÀ NỘI

+50KG

120.000đ/KG

+100KG

95.000đ/KG

+200KG

80.000đ/KG

+300KG

75.000đ/KG

+500KG

70.000đ/KG

+1 tấn

65.000VNĐ

 

BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM  (KHO HCM)

CÂN NẶNG

SEOUL-KHO KH HCM

+50KG

125.000đ/KG

+100KG

98.000đ/KG

+200KG

83.000đ/KG

+300KG

78.000đ/KG

+ 500KG

72.000đ/KG

+ 1 tấn

77.500VNĐ

 

Quý khách hàng quan tâm cũng cần lưu ý về bảng giá chỉ mang tính ước lượng và tham khảo. Trong thực tế, cước phí vận chuyển sẽ còn phải phụ thuộc vào các yếu tố như: thời điểm khách hàng chọn vận chuyển, mặt hàng vận chuyển, kèm những chương trình, các ưu đãi về giá tại Eurocert Logistics,…

 

Bảng giá vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
Bảng giá vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam sẽ phụ thuộc nhiều vào loại mặt hàng.

 

 Quy trình vận chuyển hàng hoá từ Hàn Quốc

 

Để giúp quý khách hàng dễ dàng nắp bắt được cách thức làm việc hợp tác với chúng tôi. Eurocert xin cung cấp thống tin về quy tình dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hàn Quốc về Việt Nam tại Eurocert được cụ thể gồm ba bước cơ bản như sau:

Quy trình vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam
Quy trình vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam.

 

Bước 1: Tư Vấn, Thoả Thuận

 

Quý khách hàng có như cầu vận chuyển có thể liên hệ trực tiếp với Eurocert Logistics để được tư vấn, nhận thông tin chi tiết và chính xác nhất về các gói dịch vụ vận chuyển. Tại bước đầu tiên này, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lô hàng như:

+ Danh sách hàng hoá, có minh chứng bằng hình ảnh.

+ Số lượng hàng, kích thước hàng hoá.

+ Yêu cầu đóng gói hàng hoá.

+ Giá trị gói hàng.

+ Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

+ Thời gian vận chuyển mong muốn.

+ Hình thức vận chuyển hàng hoá.

Sau khi nhận được những thống tin cụ thể chi tiết như trên, đội ngũ của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đứa ra mức báo giá tối ưu cho khách hàng. Nếu thấy phù hợp thì hai bên sẽ tiến hành thoả thuận và triển khai.

 

Bước 2: Gửi hàng tới kho

 

Khách hàng sẽ gửi hàng hoá đến kho của Eurocert tại Hàn Quốc. Nếu phía khách hàng không có điều kiện gửi hàng đến kho, Eurocert sẽ tiến hành hỗ trợ vận chuyển hàng hoá từ địa điểm tập kết đến kho tại Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển sẽ nhận mức phí ưu đãi nhất. Sau khi đã gửi hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ vận đơn gửi hàng, số tracking của bưu điện để Eurocert có đầy đủ chứng từ pháp lý.

 

Bước 3: Thanh toán

 

Khách hàng tiến hành thanh toán phí và nhận hàng Sau thời gian cam kết. Sau đó hàng hoá sẽ được vận chuyển về Việt Nam dưới hình thức mà hai bên đã thoả thuận trước đó. Sau khi hàng về, quý khách chỉ việc kiểm tra và thanh toán. Hàng sẽ được Trường Phát đưa về kho của khách hàng tại Việt Nam

 

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển từ Hàn tại Eurocert

 

Eurocert là đơn vị tự tin đem đến dịch vụ vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và linh động cho các khách hàng. Với mạng lưới quan hệ trên khắp các lãnh thổ toàn cầu. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng kèm những ưu đãi như:

+ Mức phí vận chuyển hợp lý dễ đạt thoả thuận.

+ Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng hạn.

+ Đảm bảo cho chất lượng các lô hàng.

+ Hình thức vận chuyển đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Bảo hiểm cho giá trị của lô hàng.

+ Linh động hỗ trợ khách hàng khai thuê hải quan, đóng gói hàng hoá,….

 

Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín
Vận chuyển từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín

 

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về vận chuyển từ Hàn về Việt Nam. Hy vọng thông qua bài viết của Eurocert quý khách hàng đã nắm bắt được các thông tin tham khảo cần thiết để thực hiện nhu cầu vận chuyển hàng hoá. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần hỗ trợ quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi với đội ngũ hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *