Vận chuyển Hàng Không Quốc Tế – EUROCERT LOGISTICS

Vận chuyển hàng không quốc tế là quá trình khai thác chuyên chở hàng hóa bằng máy bay. Đây luôn là dịch vụ được ưa thích bởi tính nhanh chóng, tiện dùng khi di chuyển giữa các nước có khoảng cách lớn và thời gian ngắn. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vận tải hàng không quốc tế với mức giá ưu đãi.

Vạn chuyển hàng không quốc tế - Eurocert logistics

Vận chuyển hàng không quốc tế là gì?

Vận chuyển hàng không theo nghĩa rộng chính là sự tập hợp của các yếu tố kinh tế và kỹ thuật nhằm khai thác quá trình chuyển chở bằng máy bay một cách hiệu quả nhất. Hay còn được hiểu là sử dụng các máy bay để vận chuyển hàng hóa, hành lý, hành khách, bưu kiện từ vị trí này đến vị trí khác, tư nơi này đến nơi khác qua lãnh thổ của hơn một quốc gia. Việc trao đổi vận chuyển hàng không giữa Việt Nam và các quốc gia khác phải đảm bảo nguyên tắc an toàn, đảm bảo sự bình đẳng, công bằng về cơ hội khai thác, quyền lợi và nghĩa vụ giữa các hãng hàng không Việt Nam và nước ngoài.  

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Mỗi phương thức vận chuyển sẽ có nhưng ưu và nhược điểm riêng. Vận chuyển hàng háo bằng đường hàng không cũng vậy. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế. 
Dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế giá rẻ

Ưu điểm:

– Tiết kiệm thời gian vận chuyển: trung bình một máy bay có vận tốc trung bình khoảng 800- 1000 km/h nhanh hơn rất nhiều lần so với các hình thức vận chuyển khác.
– Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không giúp hàng hóa của bạn an toàn hơn so với các hình thức khác, không say ra các hiện tượng mất cắp, đổ vỡ hàng hóa. 
– Không có sự cản trở về mặt địa hình chính vì vậy hàng không có thể kết nối với mọi quốc gia trên thế giới. 
– Phí bảo hiểm từ quá trình vận chuyển thấp nguyên nhân do phương thức này ít sảy ra rủi ro 
– Phí sử dụng lưu kho thấp do tốc đọ xử lý nhanh chóng và đặc tính của hàng hóa

Nhược điểm:

Nhược điểm đầu tiên phải kể đến chính là giá cước vận tải rất cao, cao nhát trong các hình thức vận tải. Chính vì vậy mà hình thức này không phù hợp với những loại hàng hóa có giá trị thấp. 
– Hàng hóa bị giới hạn bởi trọng lượng và kích thước 
– Chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết dẫn đến chuyến bay bị delay hoặc hủy chuyến
– Nếu máy bay gặp trục trặc nhỏ thì hàng hóa sẽ mất rất nhiều thời gian để di chuyển sang máy bay khác
– Các vấn đề liên quan đến quy định, luật pháp được yêu cầu chặt chẽ hơn so với các hình thức khác. 

 

Vai trò của vận chuyển hàng không quốc tế

 

Vai trò vận tải hàng không với nền kinh tế 

Nhờ có vận tải hàng không mà mạng lưới giao thông vận tải được kết nối trên toàn thế giới. Đây là một điều có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho việc kinh doanh toàn cầu cũng như thúc đẩy sự phát triển của kinh tế và ngành du lịch nhất là với những nước đang phát triển.
Tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trên toàn cầu: Theo ước tính có đến khoảng hơn 29 triệu lao động đang làm việc cho ngành hàng không trên khắp thế giới.

Vai trò vận tải hàng không với xã hội 

Vận chuyển hàng không giúp người dân mở rộng giải trí cùng các trải nghiệm văn hóa từ đó cải thiện chất lượng của cuộc sống. Thông qua dịch vụ du lịch thì vận tải hàng không giúp xóa đói, giảm nghèo và cải thiện cuộc sống của người dân.
Giúp kết nối vận chuyển hàng hóa đến những vùng xa xôi, hẻo lánh. Từ đó thúc đẩy cho việc hòa nhập với xã hội.
Vận tải hàng không giúp cứu trợ và phân phối các nguồn viện trợ nhân đạo đến bất cứ đâu trên thế giới. Điều này giúp cho việc chữa trị bệnh dịch một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Vai trò với môi trường

Giảm thiếu đến 50% tiếng ồn từ quá trình vận chuyển hàng hóa
Giảm thiểu lượng khí thải thoát ra từ khói tàu, khói xe…
Giảm thiểu tối đa tiêu hao nhiên liệu.

Những mặt hàng được phép vận chuyển bằng hàng không 

Quy định về vận chuyển hàng hóa đường hàng không rất nghiêm ngặt. Dưới đây là một số mặt hàng được phép vận chuyển cho bạn tham khảo để có thể lựa chọn phương pháp vận chuyển phù hợp.
– Hàng hóa thông thường, hàng khô: Bao gồm các loại hàng hóa thông thường, hàng khô, dụng cụ gia đình, hàng hóa cá nhân…
– Động vật sống: Đối với một số mặt hàng đặc biệt như gia cầm, động vật hoang dã… cần xin cấp giấy phép vận chuyển và giấy kiểm dịch động thực vật.
– Hàng hóa có giá trị cao: Với những hàng hóa này đơn vị vận chuyển sẽ đảm bảo công tác an ninh và quản lý chặt chẽ, an toàn nhất
– Hàng hóa dễ hỏng: Đây là nhóm hàng đặc biệt, phù hợp với vận tải hàng không. Các mặt hàng này thường bao gồm: Socola, hoa, các sản phẩm ngũ cốc chế biến, thực phẩm, sản phẩm đông lạnh, rau quả, thịt, huyết thanh…
Ngoài ra còn có một số mặt hàng khác. Để biết thêm chi tiết các mặt hàng vui lòng liên hệ Hotline: 024-39996088 Fax:024- 62580411 để được tư vấn 

Dịch vụ vận tải hàng không tại EUROCERT

 

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Cùng với hệ thống đại lý toàn cầu, sự am hiểu sâu sắc về Luật pháp, Hải Quan, Thuế Quan. EUROCERT đang là đại lý và đối tác trực tiếp của 12 hãng hàng không chính tại Việt Nam như: Vietnam Airlines, China Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines,Turkish Air Cargo, Cargo Lux, Etihad Airways, Eva Air, Korea Air ,… EUROCERT cung cấp dịch vụ Vận tải hàng không quốc tế  bao gồm:

1. Vận chuyển hàng mẫu

2. Vận chuyển hàng hoá giá trị cao

3. Vận chuyển hàng dự án, hàng nguy hiểm

4. Vận chuyển hàng hóa Door-to-Door, nội địa và quốc tế

5. Giao nhận vận tải đa phương thức

6. Dịch vụ khai báo Hải Quan 

báo giá dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế

Báo giá vận chuyển hàng không quốc tế

 

Bạn đang cần kiểm tra bảng giá cước vận chuyển hàng không quốc tế để tính toán và cân đối chi phí cho lô hàng của mình. Tuy nhiên, do tính đặc thù của lĩnh vực vận tải hàng không như: có nhiều hàng máy bay, giá cước hàng không thay đổi liên tục, nhiều cảng đến và cảnh đi, mỗi loại hàng hóa sẽ có giá cước khác nhau. Chính vì vậy chúng tôi rất khó để tổng hợp bảng giá để gửi tới bạn. Để có được giá cước vận chuyển hàng không quốc tế nhanh nhất và chính xác với mặt hàng của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như nhận báo giá sớm nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024-39996088       Fax: 024- 62580411
Email: info@eurocert.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028-22466188
Email: hcm@eurocert.com.vn

>>> Xem Thêm: Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *