Hồ sơ đăng ký chứng nhận ce marking – dịch vụ nhanh chóng

Hồ sơ đăng ký chứng nhận ce marking là bộ hồ sơ chứng nhận doanh nghiệp không thể thiếu khi xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu. Đăng ký dịch vụ Cấp chứng nhận CE xuất khẩu EU ở đâu uy tín và tin tưởng, thông tin chính xác và rõ ràng nhất sẽ được Eurocert gửi đến quý khách hàng trong bài viết này. 

 

1. Dấu ce marking là gì?

 

ce marking hay còn gọi là chứng nhận CE (Conformite Europeenne). Để có được dấu ce marking, doanh nghiệp phải trải qua một quá trình kiểm tra và cấp hồ sơ đăng ký chứng nhận ce marking. Dấu Ce marking là đặc điểm cho biết sản phẩm đã đáp ứng các quy định chỉ thị của Liên minh Châu Âu liên quan đến yếu tố an toàn cho người tiêu dùng, bảo vệ môi trường và tính tương thích quy định cho thị trường EU.

 

2. Danh mục áp dụng chứng nhận CE Marking

 

Tiêu chuẩn ce ban đầu là được ban hành cho các quốc gia thành viên Châu Âu và hiện sử dụng cho thành viên các nước Hiệp hội Thương mại Tự do EFTA. Do nền kinh tế thế giới hoạt động sôi nổi hơn dẫn đến việc cầu trao đổi hàng hóa tăng mạnh, dấu CE marking được dùng phổ biến hơn.

 

Các mặt hàng từ các quốc gia thuộc hiệp hội EFTA hoặc không thuộc để có thể xuất sang thị trường Châu Âu đều phải có chứng chỉ ce marking, ví dụ như: Dấu CE marking áp dụng cho các sản phẩm xuất khẩu như thiết bị điện, đồ chơi, thiết bị y tế, chất nổ dân dụng, khẩu trang và một số mặt hàng khác.

 

Hồ sơ đăng ký chứng nhận ce marking - dịch vụ nhanh chóng

 

>>> Xem thêm: Các sản phẩm cần chứng nhận ce marking sản phẩm

 

3. Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ hồ sơ đăng ký chứng nhận ce marking

 

Eurocert đã thành lập từ năm 1998 và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận, quy mô trên toàn thế giới hơn 40 văn phòng trải rộng trên khắp thế giới và là đối tác liên kết toàn cầu, hỗ trợ cấp chứng nhận, chứng chỉ cần thiết cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới để xuất nhập khẩu hàng hóa. Eurocert cung cấp dịch vụ trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam có thể xuất khẩu hàng hóa dễ dàng hơn sang khu vực Châu Âu.

 

– Cam kết chứng nhận cấp chứng nhận CE marking nhanh chóng, tiết kiệm. Eurocert là một đại diện liên kết với cơ quan thông báo được ủy quyền bởi Ủy ban Châu Âu có đủ thẩm quyền cấp chứng nhận về CE marking.

 

– Có đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về chứng nhận CE marking. Tự tin tư vấn doanh nghiệp đầy đủ thông tin nhất, chính xác nhất để đạt chứng chỉ CE marking đúng quy trình.

 

– Quá trình khảo sát và đánh giá cơ sở vật chất, sản phẩm của doanh nghiệp chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục giấy tờ

 

– Tiết kiệm thời gian, chi phí khi làm việc trực tiếp với chúng tôi – Eurocert cung cấp các dịch vụ trọn gói full dịch vụ cần thiết cho khách hàng.

 

>>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký ce marking tại hà nội

 

4. Lợi ích khi làm hồ sơ đăng ký chứng nhận ce marking

 

Chứng chỉ CE marking là bắt buộc đối với nhiều sản phẩm, các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm phải có trách nhiệm đảm bảo rằng đáp ứng các yêu cầu về an toàn, sức khỏe hoặc yêu cầu về môi trường theo quy chuẩn EU. 

 

Mở rộng thị trường sản phẩm trong nước và xuất khẩu sản phẩm cạnh tranh tại môi trường quốc tế.

 

Khi có nhãn Ce marking sản phẩm được lưu hành tự do ở Châu Âu

 

Lấy được lòng tin của khách hàng khi có dấu ce thể hiện chất lượng sản phẩm

 

Nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024-39996088       Fax: 024- 62580411
Email: info@eurocert.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028-22466188
Email: hcm@eurocert.com.vn

>>> Xem Thêm: Dịch vụ chứng nhận ce tại tphcm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *