Vận chuyển nội địa Trucking – EUROCERT LOGISTICS

Vận chuyển nội địa trucking trở thành một phần không thể thiếu của chuỗi Logistics. Vận chuyển nội địa Trucking là cách vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, hàng hóa được chuyển từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác trên toàn quốc bằng các phương tiện di chuyển đường bộ như các loại xe tải, xe container lớn. 
vận tải eurocert logistics

Vận chuyển nội địa là gì? Các loại hình vận chuyển nội địa 

Vận chuyển nội địa là một phần quan trọng trong chuỗi Logistics. Trong hoạt động vận chuyển hàng hóa nội địa nhiều người chỉ nghĩ nó chỉ bó hẹp trong hình thức vận tải đường bộ. Nhưng trên thực tế, vận chuyển nội địa tại Việt Nam khá đa dạng nhờ những đặc điểm về vị trí địa lý đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về đường bộ,đường thủy, đường sắt, đường hàng không. Hiện nay, các chủ hàng có thể thoải mái lựa chọn các hình thức vận chuyển khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mặt hàng cần vận chuyển. 
Các loại hình vận chuyển nội địa phổ biến hiện nay:
– Vận chuyển bằng xe tải đường dài
– Vận tải đường sắt
– Vận tải đường biển nội địa
– Vận tải đường thủy
– Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường hàng không
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa giá rẻ

 

Vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ – Trucking

Đối với vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hiện nay phổ biến nhất là xe container, ngoài ra còn có thể sử dụng các loại xe chuyên chở khác như xe tải, xe bồn… Đây là phương thức vận tải nội địa phổ biến nhất hiện nay, tạo sự thuận tiện và hiệu quả nhất cho khách hàng. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí cùng cho việc vận chuyển hàng hóa so với các dịch vụ vận chuyển khác. 

Ưu và nhược điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Trucking

 

Dịch vụ vận tải nội địa trucking đang được rất nhiều người tin dùng với những ưu nhược điểm sau:
Ưu điểm:
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, có thể chạy liên tục nếu không gặp phải sự cố về thời tiết,thiên tai, mưa  bão… Vận chuyển hàng hóa nội địa Bắc – Nam bằng hình thức này chỉ mất khoảng 3 ngày.
– Linh động – thuận tiện: Luôn sẵn sàng có đội xe chuyên chở, các điểm bến bãi, nghỉ đậu được phân bổ xuyên suốt quãng đường. 
– Vận chuyển trucking linh hoạt trong việc vận chuyển các mặt hàng từ khối lượng nhỏ đến khối lượng lớn. Hàng có kích thước cồng kềnh hay hàng cần bảo quản kỹ lưỡng, hàng ở dạng lỏng hoặc rắn… 
Nhược điểm:
Chi phí vận chuyển cao hơn so với vận chuyển bằng đường sắt hay đường biển. Đặc biệt trong thời gian gần đây, Bộ Giao Thông kiểm soát chặt chẽ tải trọng vận chuyển. Chính vì vậy mà cước vận chuyển đường bộ đã tăng lên. 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa Trucking tại EUROCERT

 

 

1. Nhận hàng và giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu
2. Vận chuyển hàng hóa từ Cảng/ Sân bay đến kho Khách hàng hay ngược lại.

vận chuyển hàng hóa nội địa

Tại Eurocert Logistic, Chúng tôi luôn đề cao chất lượng dịch vụ, và đạo đức nghề nghiệp để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Chúng tôi luôn lựa chọn những đơn vị, nhà xe uy tín để làm đối tác. Hiểu được nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn đơn vị Trucking, đơn vị hậu cần logistics để làm đối tác trong chuỗi cung ứng sản xuất. Là một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín, Chúng tôi luôn không ngừng cải thiện, để dịch vụ đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. 

 

Eurocer cam kết dịch vụ 

 

– Luôn có sẵn xe 

– Book trước 48h hoặc chậm nhất trước 24h trước ngày đóng hàng. 

– Tài xế có nhiều kinh nghiệm, lịch sự, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, am hiểu tuyến đường giúp cho hàng hóa của bạn đến nơi một cách nhanh nhất. 

– Phương tiện được đăng kiểm đầy đủ, có giấy phép lưu hành, camera giám sát hành trình.

– Hỗ trợ khách hàng 24/7

– Ưu đãi về giá cho khách hàng có lịch chuyên chở hàng thường xuyên

– Luôn bảo mật thông tin của khách hàng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ vận chuyển nội địa tại Eurocert. Bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ vận chuyển nội địa vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn!

Ha Noi Office: Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-39996088            Fax:024- 62580411                Email: info@eurocert.com.vn

Ho Chi Minh Office: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028-62760286           Email: hcm@eurocert.com.vn

>>> Xem Thêm: Dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế tại Eurocert

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *