Dịch vụ cung cấp chỉ thị thiết bị điện áp lực PED

PE Chỉ thị 2014/68/ EU – Chỉ thị kiểm định thiết bị áp lực của Nghị viện châu Âu và Hội đồng được ban hành ngày 15/5/2014 về việc hài hoà pháp luật của các quốc gia thành viên liên quan đến việc lưu thông tự do trên thị trường EU của các Thiết bị áp lực.

Thuật ngữ Thiết bị Áp lực có thể dùng để chỉ các bình, hệ thống đường ống chịu áp lực, các phụ tùng an toàn và các phụ tùng áp lực. Ví dụ điển hình là bình ga, bình ammoniac, nồi hơn, máy tạo hơi.

dich-vu-cung-cap-chi-thi-thiet-bi-dien-ap-luc-ped

1. EUROCERT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chỉ thị điện áp lực

EUROCERT là một Đại lý Chứng nhận Độc lập Hy Lạp , với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng nhận máy móc. Đội ngũ của Eurocert gồm những nhà khoa học và chuyên gia đánh gia được đào tạo tốt, có kinh nghiệm trong đánh giá và kiểm duyệt. Eurocert có mặt trên khắp thế giới với văn phòng tại 14 quốc gia trải dài khắp châu Âu tới châu Á.

Giá trị hiệu lực: Eurocert là một cơ quan chứng nhận tại Liên minh Châu Âu, số 1128 cho dấu CE về thiết bị áp suất và bình áp suất đơn, được công nhận bởi Ủy ban Chứng nhận Hy Lạp (ESYD) số chứng nhận 53-3.

EUROCERT cung cấp dịch vụ thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn LVD.

2. EUROCERT Đảm bảo

+ Dịch vụ tuân thủ hoàn toàn đối với sản phẩm bao gồm đánh giá thiết kế (mô hình B/B1), từ vòi chống cháy đến lắp đặt công nghiệp

+ Một chuyên gia và đội ngũ PED nhiệt tình để hỗ trợ bạn từng bước trong tiến trình chứng nhận.

+ Kinh nghiệm từ BSI giúp bạn tuân thủ PED trong việc không bị gián đoạn, hoặc tối thiểu hóa gián đoạn trong sản xuất, thẩm tra.

3. Tại sao nên chọn EUROCERT để chứng nhận thiết bị điện áp lực

Kinh nghiệm – chúng tôi là một trong những cơ quan Thông báo toàn diện và được tin cậy nhất thế giới với các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong việc giúp đỡ khách hàng thông qua các quy trình phức tạp.

Tiếp cận và sẵn sàng – đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi luôn sẵn sàng và đón chờ để giúp bạn thực hiện các nhu cầu chứng nhận sản phẩm được chọn.

Tốc độ thị trường – các chuyên gia chuyên môn cao cho phép chúng tôi có thể cung cấp một trong những dịch vụ tốc độ cao nhất trên thị trường thông qua việc đem lại cho bạn những lợi thế và khởi đầu nhanh hơn đối thủ.

>> Xem thêm: PED là gì? Tiêu chuẩn châu Âu cho các thiết bị điện áp lực

 


Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-62580311 ; Fax: 024-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  028-62760286, 028-37273920