Công ty Hồng Ký ký kết hợp đồng chứng nhận CE Marking sản phẩm máy khoan

Công ty TNHH SX & TM Cơ khí Hồng Ký là đơn vị sản xuất MÁY KHOAN có uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy trên toàn quốc. 

Năm 1986, Hồng Ký khởi nghiệp theo quy mô gia đình với một vài chủng loại máy công cụ nhỏ được giới thiệu bán ở thành phố HCM với sản lượng thấp

Năm 1995, Hồng Ký thay đổi mô hình và quy mô sản xuất, phát triển thành cơ sở sản xuất nhỏ, chế tạo thêm một số chủng loại máy mới.

Đến năm 2001, từ cơ sở sản xuất nhỏ đã thành lập Công ty TNHH SX & TM Cơ khí Hồng Ký – là giai đoạn Hồng Ký vươn lên làm chủ khoa học công nghệ, khẳng định năng lực của mình trong ngành.

Năm 2013, đã ứng dụng công nghệ CNC vào dây chuyền sản xuất. Đến năm 2015, Hồng Ký tiếp tục đưa robot tự động hỗ trợ sản xuất. VIệc gia tăng tự động hóa trong quá trình sản xuất đã tạo nên sự phát triển đáng kể về độ chính xác và chất lượng của các linh kiện.

Trên đà phát triển đó, đến nay Hồng Ký luôn giữ vững tốc độ tăng trưởng nhanh và sản phẩm máy khoan là một trong những sản phẩm mũi nhọn mang lại doanh thu cũng như vị thế cho Hồng Ký trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung.

Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như không ngừng thiết kế chế tạo nhiều loại máy mới phục vụ cho thị trường Việt Nam và Thế Giới. Công ty Hồng Ký đã ký kết hợp đồng với EUROCERT trong việc chứng nhận sản phẩm máy khoan theo tiêu chuẩn Châu Âu CE Marking. Chứng nhận CE Marking là “giấy thông hành” cho sản phẩm tiếp cận các thị trường Châu Âu, sẽ giúp sản phẩm người Việt vươn xa và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

 

Tin cũ hơn:

Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-62580311 ; Fax: 024-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  028-62760286, 028-37273920