AUSAVINA đăng ký chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu CE Marking

Công ty TNHH MTV Ausavina hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công các loại máy móc, công cụ, dụng cụ cho ngành: Đá Granite, lắp ráp kính, nông nghiệp, ngành xây dựng.

Ngành nghề sản xuất gia công máy móc công cụ dụng cụ luôn cần tuân theo các quy chuẩn quốc tế để phù hợp yêu cầu về an toàn theo quy định Châu Âu, đáp ứng hàng rào kỹ thuật khi xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Hiện nay, Ausavina với mong muốn nâng cao uy tín của sản phẩm, và nhu cầu phát triển hoạt động xuất khẩu sang thị trường quốc tế ngày càng cao. Công ty Ausavina đã ký kết hợp đồng với EUROCERT Việt Nam trong việc chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu CE Marking.

Theo đó, các sản phẩm đã đạt được chứng nhận CE Marking theo tiêu chuẩn châu Âu sẽ đáp ứng nghiêm ngặt hàng rào kỹ thuật khi xuất khẩu sang thị trường quốc tế. Các khách hàng có cơ sở thực tế hơn để tin tưởng vào chất lượng sản phẩm máy móc được sản xuất bởi Ausavina.

EUROCERT xin chúc mừng Công ty Ausavina, và kính chúc quý công ty sẽ ngày càng phát triển và thịnh vượng. Cùng với bằng chứng nhận CE Marking đã đạt được là “giấy thông hành” cho sản phẩm tiếp cận các thị trường Châu Âu, sẽ giúp sản phẩm người Việt vươn xa và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-62580311 ; Fax: 024-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  028-62760286, 028-37273920