BKAV ký kết với EUROCERT S.A chứng nhận các sản phẩm SmartHome theo tiêu chuẩn CE Marking

EUROCERT (European Inspection and Certification Company S.A- Viet Nam Branch) Cơ quan kiểm định Châu Âu tiếp tục ký hợp đồng lần thứ 2 với BKAV về việc thực hiện thử nghiệm sản phẩm và đánh giá cấp chứng nhận theo tiêu chuẩn CE Marking cho các sản phẩm SmartHome của BKAV

BKAV chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn CE marking

Bkav là công ty hoạt động theo mô hình Tập đoàn công nghệ. Sản phẩm mới nhất mà Bkav sản xuất đó chính là Hệ thống nhà thông minh SmartHome. Đây là sản phẩm tích hợp của tổng thể các giải pháp như hệ thống chiếu sáng thông minh, hệ thống cảnh báo an ninh, hệ thống giám sát môi trường, giải trí và tiện ích… mang lại sự thông minh, tiệng nghi, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà.

Điều đặc biệt của sản phẩm đó chính là được EUROCERT tiến hành kiểm tra và đánh giá cấp chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn CE Marking. CE Marking là tiêu chuẩn của Châu Âu về mức độ an toàn, tính thân thiện của sản phẩm với người tiêu dùng. Dấu CE trên sản phẩm được coi như “Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp khẳng định sự vượt trội về chất lượng sản phẩm đối với những sản phẩm cùng loại trên thị trường nội địa, nâng cao uy tín và khẳng định thương hiệu của doanh nghiệp, là “hộ chiếu thương mại” để hàng hóa thâm nhập vào thị trường Châu Âu và các thị trường khác trên thế giới.

Không còn là giấc mơ xa vời, không cần phải là tỷ phú đô la như Bill Gates, bạn vẫn có thể sở hữu nhà thông minh của chính mình ngay tại Việt Nam. Với niềm tự hào trí tuệ và con người Việt đã thiết kế và phát triển ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Người Việt Nam trong tương lai đã có được một không gian sống với những ngôi nhà thông minh mà ở đó công nghệ là đỉnh cao và chất lượng cuộc sống là hàng đầu.

 Với những thành tựu đã đạt được Bkav đã trở thành là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Cùng với việc xây dựng sản phẩm theo tiêu chuẩn CE Marking đây được coi là “giấy thông hành” giúp cho sản phẩm thâm nhập các thị trường Châu Âu và các nước khác, sẽ giúp sản phẩm người Việt vươn xa và khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế.

Xem thêm

>> Những tiêu chuẩn châu Âu quan trọng bạn cần biết
>> Xuất khẩu vào EU: Cần chiến lược định hướng rõ ràng
>> Rạng Đông ký kết hợp đồng chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-62580311 ; Fax: 024-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  028-62760286, 028-37273920