Tại sao nên làm chứng chỉ ce marking? Đơn vị nào uy tín?

Chứng chỉ ce marking được coi là một tấm hộ chiếu thương mại cho sản phẩm xuất khẩu từ Việt Nam được lưu thông tự do trên thị trường EU. Vậy tại sao nên làm chứng chỉ ce marking? Đơn vị nào uy tín? Eurocert sẽ cung cấp thêm thông tin nhé!

 

Lợi ích của chứng chỉ ce marking

 

Chứng nhận ce marking là chứng nhận bảo đảm lưu thông tự do trong thị trường EU và được công nhận trên thị trường cho sản phẩm hợp chuẩn ce mark dễ dàng tiếp cận thị trường trong và ngoài khu vực EU.

 

Ngoài ra, chứng nhận ce marking sản phẩm như một khẳng định về độ an toàn, chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng và cả doanh nghiệp tin tưởng nhập khẩu sản phẩm. Khi sản phẩm có chứng nhận ce quốc tế sẽ dễ tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng tại EU hơn.

 

Thông thường các sản phẩm muốn được cấp chứng chỉ ce marking cần phải được thông quả bởi CEN, CENELEC và ETSI cùng với tiêu chuẩn hài hòa được công bố. Từ đó sản phẩm sẽ được cấp chứng chỉ và lưu hành sản phẩm trên thị trường.

 

 

>>> Xem thêm: Thủ tục đăng ký ce marking

 

Nguyên tắc chung của về chứng chỉ ce marking

 

– Dấu CE marking phải được gắn bởi nhà sản xuất có đủ điều kiện tương ứng hoặc người đại diện pháp lý có thẩm quyền cấp chứng nhận ce marking.

 

– Dấu CE marking được gắn trên các sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm, việc gắn dấu được tuân theo quy định riêng pháp luật EU và sản phẩm được gắn dấu CE marking phải đảm bảo trong quá trình cấp chứng nhận tuân thủ tuyệt đối theo pháp luật và chịu trách nhiệm về việc sử dụng.

 

– Bằng việc gắn dấu CE marking, nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp thể hiện trách nhiệm của họ đối với các quy định hiện hành theo pháp luật.

 

Một số quy định về việc dán nhãn chứng chỉ ce marking 

 

1. Tỷ lệ không đổi dù tăng hay giảm kích thước sản phẩm hoặc bao bì sản phẩm

 

2. Biểu tượng ce mark phải đặt theo chiều thẳng đứng và kích thước nhỏ nhất để gắn dấu ce là 5mm

 

3. Khi dán nhãn ce mark phải đảm bảo nhãn được rõ ràng, không bị che bởi logo khác.

 

 

Tại sao nên đăng ký chứng chỉ ce marking tại Eurocert

 

Eurocert được công nhận bởi ủy ban châu Âu Eu ( mã số Notified Body 1128) trong việc cung cấp dịch vụ chứng chỉ ce marking.

 

Chúng tôi có hệ thống văn phòng trên toàn thế giới với hơn 40 quốc gia và kinh nghiệm 10 năm làm việc tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, nhân lực, và thấu hiểu sự khó khăn của doanh nghiệp nội địa do đó có thể giúp cho các doanh nghiệp các giải pháp hữu ích với kiến thức sẵn có.

 

Dịch vụ cung cấp luôn cam kết uy tín, độ tin cậy cao, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đặt tiêu chí cung cấp các giải pháp hiệu quả cho khách hàng khi làm việc với Eurocert.

 

Hỗ trợ khách hàng muốn xuất khẩu hàng hóa sang Châu Âu, ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tổng thể về xuất nhập khẩu cho quý khách hàng.

 

Nên sử dụng chứng nhận CE cho hàng hóa đi Châu Âu như thế nào?

 

Khi doanh nghiệp đã có chứng chỉ CE Marking cho hàng hóa đi Châu Âu, cho thấy sản phẩm đã đáp ứng được các yêu cầu đánh giá theo quy định về sự phù hợp cho dấu CE marking. Dấu CE marking có thể gắn kèm trên chính sản phẩm, cũng có thể được đặt trên bao bì, trong sách hướng dẫn và trên các tài liệu hỗ trợ khác.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024-39996088       Fax: 024- 62580411
Email: info@eurocert.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028-22466188
Email: hcm@eurocert.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *