#1 Dịch vụ xuất nhập khẩu logistics giá rẻ 

Sự ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 có thể nói là một đòn giáng nặng nề lên các nền kinh tế lớn nhỏ. Đặc biệt ảnh hưởng mạnh tới nhu cầu giao thương trên khắp toàn cầu.

Cụ thể là tình trạng thiếu Container cho nhu cầu vận chuyển xảy ra ở nhiều nơi. Để khắc phục hiện trạng đó thì nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tham gia vào lĩnh vực sản xuất container để đáp ứng nhu cầu, giảm chi phí đáng kể.

Nhằm sát cánh hỗ trợ cùng các doanh nghiệp trong việc vận chuyển hàng hoá thì EUROCERT đã và đang cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ uy tín, chất lượng. EUROCERT hiện là đối tác uy tín hàng đầu chuyên cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng từ Việt Nam ra thế giới và ngược lại. Nhờ vào kinh nghiệm sâu sắc, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, tận tụy, trình độ chuyên môn cao, mạng lưới đại lý trên toàn thế giới. EUROCERT cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, nhanh chóng và chi phí tối ưu mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ logistics giá rẻ của chúng tôi.

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ tối ưu chi phí
Ảnh 1: Dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ tối ưu chi phí.

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu Logistics giá rẻ tại EUROCERT là gì? 

 

Dịch vụ  Logistics giá rẻ tại EUROCERT là một gói nhỏ nằm trong gói dịch vụ xuất nhập khẩu. EUROCERT hiện tại cung cấp dói dịch vụ này nhằm để hỗ trợ cho các phân khúc khách hàng khác nhau:

– Các khách hàng, doanh nghiệp đang gặp vấn đề khó khăn trong công việc kinh doanh.

– Các khách hàng mới, là doanh nghiệp còn non trẻ khi tiếp cận thương mại Quốc tế.

– Các khách hàng mong muốn có một gói dịch vụ phù hợp với mô hình kinh doanh của công ty mình.

Đặc biệt, EUROCERT còn cảm thấy được vai trò và tinh thần hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam trong những thời điểm nhạy cảm, biến động nhiều về kinh tế như hiện nay.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ được EUROCERT hỗ trợ xử lý tất cả các loại giấy tờ, thủ tục Hải Quan, thuế, kiểm tra hàng hóa đóng gói …vv… để được xuất hoặc nhập hàng hóa của mình nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu Logistics giá rẻ tại EUROCERT là gì? 
Ảnh 2: Dịch vụ xuất nhập khẩu Logistics giá rẻ tại EUROCERT.

 

Dịch vụ xuất nhập khẩu logistics giá rẻ dùng cho các danh mục nào:

 

Hiện tại, dịch vụ logistics giá rẻ tại EUROCERT được áp dụng cho một số danh mục hàng hoá cụ thể.. Để tiện cho doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt các danh mục hàng hoá thì EUROCERT xin mời quý khách hàng theo dõi các danh mục dưới đây.

 

– Nhóm Xuất nhập khẩu Kinh doanh

– Nhóm Xuất nhập khẩu hàng hóa đầu tư

– Nhóm Xuất nhập khẩu hàng hóa gia công, phụ kiện

– Nhóm Xuất nhập khẩu hàng hóa nông sản

– Nhóm Xuất nhập khẩu hàng hóa sản xuất

– Nhóm Xuất nhập khẩu về tạm nhập tái xuất giá rẻ

– Nhóm Xuất nhập khẩu về hạng mục phi mậu dịch dành riêng cho một số trường hợp

– Nhóm Xuất nhập khẩu hàng hóa phục vụ cho các chiến dịch hội chợ…

 

Ngoài ra thì Euocert còn có rất nhiều hạng mục vận chuyển xuất nhập khẩu giá rẻ khác nữa. Nếu quý khách hàng, quý doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ trực tiếp hoặc tham khảo thêm về Dịch vụ logistics.

 

Dịch vụ logistics giá rẻ áp dụng danh mục nào
Ảnh 3:Dịch vụ logistics giá rẻ áp dụng danh mục nào

 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ tại EUROCERT

 

Top 1 về dịch vụ Xuất nhập khẩu giá rẻ, uy tín

 

EUROCERT Logistics hiện tại đang cung cấp dịch vụ đường biển bằng container, hàng rời, hàng quá khổ quá tải đi và đến khắp nơi trên thế giới. Đi qua suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã tạo ra nhiều mối quan hệ đối tác tin cậy với hầu hết các hãng tàu lớn nhỏ trên thị trường như Meark Lines, Sea Land, One, YangMing, Evergreen, Cosco, Huyndai, OOCL, Hapaglloyd, Wanhai, KMTC, SITC, CMA-CGM, MSC… EUROCERT Logistics đã ký rất nhiều hợp đồng với các hãng tàu đặc biệt cho các tuyến tàu dài từ đó có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ uy tín, ổn định, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Tiết kiệm thời gian

 

Là một tổ chức tầm cỡ, quy mô trên 40 quốc gia EUROCERT tự tin mang đến dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ tốt nhất. Với cách thức làm việc chuyên nghiệp, khoa học, kết hợp với các mối quan hệ chất lượng thì EUROCERT chắc chắn là đơn vị hỗ trợ dịch vụ lositics phù hợp và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều cho các doanh nghiệp.

Với quy trình làm viẹc tối ưu hoá các bước trong gói dịch vụ, EUROCERT biết cần làm gì và bỏ gì nhằm giúp cho khách hàng xử lý công việc, nhu cầu nhanh nhất.

Đội ngũ Nhân viên chuyên môn hóa cao, nhiều năm kinh nghiệm

 

EUROCERT luôn cam kết về chất lượng mà mình cung cấp với khách hàng. Về nội bộ, chính những nhân viên của EUROCERT ngoài khả năng chuyên môn cao thì đều phải tuân theo một hệ thống chất lượng. Chi tiết về hệ thống chất lượng khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều nam, nhân viên EUROCERT còn nhạy bén trong các việc xử lý tình huống phát sinh nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất cho khách hàng.

 

Sự tư vấn chuyên nghiệp, chỉn chu

 

– Có nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp mới đều nhận được sự tư vấn tỉ mỉ, chi tiết giúp doanh nghiệp nắm bắt, hiểu bản chất vấn đề để từ đó dễ dàng tiếp cận dịch vụ từ Eurocert. Đặc biệt có những khâu nào bắt buộc phải thực hiện và khâu nào có thể bỏ qua

– Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về những cách thức hoạt động của ngành xuất nhập khẩu

– Doanh nghiệp được tư vấn cách để tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn cũng như hạn chế thời gian chờ hàng hóa tại cảng.

 

Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các gói Dịch vụ như:

 

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN QUỐC TẾ

VẬN TẢI HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

DỊCH VỤ HẢI QUAN TRỌN GÓI 

THỦ TỤC XUẤT KHẨU CHÂU ÂU

 

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ logistics giá rẻ

 

Dịch vụ logistics là gì?

Dịch vụ logistics là thương mại, theo đó thương nhân tổ chức thực hiện nhiều công việc bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa theo thỏa thuận với khách hàng để hưởng thù lao

Đặc điểm dịch vụ logistics?

Các đặc điểm của dịch vụ logistics bao gồm: Do thương nhân thực hiện, Là dịch vụ có tính hoàn thiện bao trùm cả một dây chuyền cung ứng vận tải phức tạp, đóng vai trò quan trọng với doanh nghiệp và được thực hiện trên cơ sở hợp đồng các bên.

Tạm kết: Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ xuất nhập khẩu giá rẻ, dịch vụ logistics giá rẻ mà Eurocert cung cấp tới quý khách hàng. Hi vọng bài viết sẽ hỗ trợ được nhiều thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu có bất cứ thắc mắc nào xin mời quý doanh nghiệp và khách hàng liên hệ theo thông tin dưới đây.

 

Thông tin liên hệ

Ha Noi Office: 

Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-39996088    Fax: 024- 62580411

Email: info@eurocert.com.vn

Ho Chi Minh Office: 

Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel: 028-22466188

Email: hcm@eurocert.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *