EUROCERT ký Hợp Đồng với VIETTEL M1

Công ty Thông Tin M1 được Chủ tịch HCM ký sắc lệnh thành lập thuộc đài tiếng nói Việt Nam năm 1945. Năm 1965, Công ty đổi tên thành Nhà Máy Thông tin. Đến năm 2009, Công ty chính thức trực thuộc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel và đến năm 2010,

Tính đến nay, sau hơn 70 năm hình thành và phát triền, Công ty Thông tin M1 đã trở thành một Công ty TNHH lớn với tổng diện tích văn phòng, nhà xưởng hơn 60.000 m2, nguồn lực trên 800 người và hội tụ các máy móc kỹ thuật, công nghệ hiện đại từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức… đáp ứng nhu cầu về chất lượng và thời gian giao sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp trong nước,  ngoài nước và Tập đoàn Viettel.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp nghìn tỷ của đất nước, doanh thu qua các năm của chúng tôi có sự tăng trưởng ấn tượng trung bình hàng năm 20%-30% từ 170 tỉ năm 2012 lên đến 2668 tỷ năm 2017 góp phần tạo công ăn việc làm ổn định, thu nhập ổn định cho hơn 800 CBCNV.

Cùng với sự phát triển không ngừng trong hơn 70 năm qua, Công ty TNHH Thông tin M1  cam kết sẽ luôn mang lại cho Quý khách hàng niềm tin bền vững, thương hiệu lâu năm – Chất lượng vượt trội để luôn là sự lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng hiện tại và tương lai.

NĂNG LỰC SẢN XUẤT:

–     Có 4 dây chuyền sản xuất SMT hiện đại, 6 dây chuyền lắp ráp. Quy đổi có thể sản xuất 4 triệu điện thoại phổ thông/ năm

–     Diện tích:

+ 4.000 mvăn phòng

+ 15.000m2

+ Tổng diện tích Công ty: 60.000 m2

–      Nhân sự: 806 người.

+ Trong đó nữ chiếm 28%, nam chiếm 72 .

+ Đội ngũ kỹ sư nghiên cứu R & D: là 93 người, trong đó Thạc sĩ chiến 25%, Kỹ sư chiếm 75%

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn

Công ty Thông tin M1 phấn đấu trở thành nhà sản xuất Điện tử Viễn thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, nâng tầm vị thế của người Việt trên thị trường quốc tế.

Sứ mệnh:

Không ngừng nỗ lực, sáng tạo, nghiên cứu nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng vượt trên sự mong đợi.

Lấy chất lượng sản phẩm của Công ty làm gốc, đội ngũ CBCNV M1 luôn nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của khách hàng cho một xã hội thông minh, an toàn và tiện nghi hơn bao giờ hết.

Giá trị cốt lõi: Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu.

Năng lực: Với hơn 70 năm hình thành và phát triển, dày dặn kinh nghiệm trong quản lý, nghiên cứu, chế thử và sản xuất các thiết bị quân sự, dân sự. Công ty Thông tin M1 không ngừng mở rộng quy mô về nhân sự, thiết bị máy móc nhập khẩu và hạ tầng để phát triển các sản phẩm không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới, khẳng định năng lực cạnh tranh quốc tế.

Chính sách chất lượng:

“Lấy chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Công ty”

Với từng sản phẩm đầu ra, chúng tôi luôn kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, đóng gói tới khâu giao hàng đúng hẹn. Với khách hàng, chúng tôi luôn trao trọn những sản phẩm chất lượng và quy chuẩn nhất và nhận về niềm tin từ phía khách hàng dành cho M1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *