Chứng nhận FCC cho sản phẩm điện tử, thiết bị radio

Chứng nhận FCC là chứng nhận theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ yêu cầu các tiêu chuẩn cho các sản phẩm có thể góp phần gây nhiễu điện từ nhằm giảm mức nhiễu tần số radio (RF) giữa các thiết bị điện từ. Bất kỳ thiết bị điện từ hoặc một phần thiết bị nào được bán tại Hoa Kỳ đều không được xâm phạm sự an toàn hoặc gây trở ngại cho các sản phẩm điện tử khác.

Khi một tiết bị điện tử có chứng nhận FCC, điều đó có nghĩa là sản phẩm đã được thử nghiệm để tuân thủ các tiêu chuẩn FCC và nó đã được phê duyệt.

Các tiêu chuẩn của Ủy ban Truyền thông Liên bang phụ thuộc vào loại thiết bị phát tần số vô tuyển đang được thử nghiệm. FCC đã đưa ra các danh mục xác định loại quy định và thử nghiệm nào là cần thiết.

Kiểm tra và tuân thủ các yêu cầu do Ủy ban Truyền thông Liên bang quy định cần theo quy trình để đạt được chứng nhận FCC. Eurocert có thể giúp công ty của bạn hiểu rõ hơn về quy trình cần thiết để đạt được giấy chứng nhận FCC và giúp sản phẩm của bạn được chứng nhận bán tại Hoa Kỳ.

Các nhà sản xuất muốn bán các thiết bị phát sóng viễn thông, cấp phép RF và máy phát công suất thấp ở Hoa Kỳ phải có các sản phẩm được kiểm tra FCC và tuân thủ theo tiêu chuẩn FCC.

Eurocert Việt nam là Cơ quan chứng nhận FCC được Eurocert quốc tế công nhận. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm tra và chứng nhận FCC độc lập sẽ giúp sản phẩm của bạn tiếp thị nhanh hơn, tạo điều kiện cho doanh thu và tiềm năng doanh thu lớn hơn.

 


Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 024-62580311 ; Fax: 024-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  028-62760286, 028-37273920