Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

Giao thương giữa Việt Nam và Mỹ đã có những bước tiến vô cùng to lớn so với vài năm trở lại đây. Nhu cầu trao đổi hàng hóa và giao thương ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ nhất cho các doanh nghiệp.

 

1. Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ 

 

Eurocert Logistics là một trong những đơn vị gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ các khách hàng xuất khẩu hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ của các doanh nghiệp trong nước, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ tối ưu nhất.

 

2 Quy trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

 

Tùy theo loại hình vận tải, quy trình vận chuyển hàng sang Mỹ sẽ có sự khác nhau. Sau đây là quy trình gửi hàng của Eurocert bằng vận chuyển đường biển quốc tế như sau:

 

Bước 1: Liên hệ và tư vấn dịch vụ

 

Khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giá rẻ liên hệ với Eurocert logistics bằng cách gọi Hotline tư vấn hoặc chat zalo qua mã QR code để nhân viên có thể kết nối nhanh chóng với bạn. 

 

Để được báo cáo chi phí vận chuyển chính xác, khách hàng cần cung cấp các thông tin bao gồm:

 

– Loại hàng hóa gửi đi Mỹ

 

– Khối lượng và trọng lượng thể tích của lô hàng gửi

 

– Thông tin người nhận cụ thể

 

– Thông tin của người gửi

 

Sau khi thống nhất các thông tin, khách hàng và Eurocert logistics sẽ thực hiện ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

 

Bước 2: Eurocert logistics khai báo hải quan

 

Chúng tôi có dịch vụ khai báo hải quan trọn gói, do đó khách hàng sẽ không cần phải trực tiếp làm việc với bên hải quan mà có đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

 

Bước 3: Vận chuyển hàng đến bến cảng

 

Nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế Eurocert, chúng tôi sẽ trực tiếp vận chuyển hàng hóa ra cảng. Còn nếu không, quý khách hàng sẽ phải tự vận chuyển hàng ra bến cảng để đảm bảo hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu trước khi gửi. 

 

Bước 4: Vận chuyển lô hàng đi Mỹ

 

Thủ tục giấy tờ và kiểm tra hàng hóa được thông quan thì hàng sẽ được sắp xếp lên tàu. Quá trình chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ sẽ được cam kết theo hợp đồng đã ký kết.

 

Bước 5: Dỡ hàng và gửi đến người nhận

 

Khi hàng cập bến, chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục và dỡ hàng. Hàng khi được kiểm tra xong sẽ được vận chuyển đến địa chỉ người nhận hàng theo thông tin đã được cung cấp. 

 

Dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ

 

3. Chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ giá rẻ thì mất thời gian bao lâu

 

Thời gian này sẽ phụ thuộc vào hình thức vận chuyển của khách hàng, loại hàng hóa vận chuyển. Để hàng được giao nhanh chóng thì quý khách có thể sử dụng dịch vụ vận tải hàng không quốc tế, còn lâu hơn nhưng cước rẻ hơn thì quý khách nên tham khảo vận tải đường biển quốc tế. Nếu dịch vụ gửi hàng qua Mỹ bằng máy bay thường chỉ mất từ 3 – 4 ngày thì vận chuyển đường biển thường từ vài tuần trở lên.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 024-39996088       Fax: 024- 62580411
Email: info@eurocert.com.vn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028-22466188
Email: hcm@eurocert.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *