Chứng nhận IFS

1. IFS là gì?

IFS có tên đầy đủ là International Food Standard là tiểu chuẩn thực phẩm quốc tế. IFS do Gobal Food Safety Initiative (GFSI) ban hành. Tổ chức GFSI được thành lập từ Gobal Food Business Forum ( CIES) vào năm 2000 tại châu âu.

Các yếu tố chính của IFS bao gồm:

– Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

– Thực hành nôi trồng tốt/thực hành sản xuất tốt/ thực hành thương mại tốt.

– Hệ thống HACCP.

Khi tổ chức xây dựng và đáp ứng theo tiêu chuẩn IFS, tổ chức có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có thể tạo ra môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn thực phẩm, sản phẩm được tạo ra an toàn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật pháp.

2. Đối tượng áp dụng?

– Tiêu chuẩn IFS được áp dụng cho tất cả tổ chức, không phân biệt loại hình, địa điểm, quy mô. Đây là tiêu chuẩn mang tính chất tự nguyện, tập trung vào việc quản lý an toàn thực phẩm

3. Lợi ích khi áp dụng hệ thống IFS?

– Sản phẩm an toàn cho người sử dụng.
– Tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu, có thể dễ dàng xuất khẩu
– Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.
– Giải phóng được công việc mang tính chất tập trung sự vụ của lãnh đạo. Giúp lãnh đạo có nhiều thời gian tập trung vào thực hiện chiến lược mang tầm vĩ mô hơn.
– Các hoạt động có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường thoải mái.
– Nâng suất lao động tăng.

 

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04-62580311 ; Fax: 04-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  08-62760286, 08-37273920