Chứng nhận BRC

1. BRC là gì?

BRC là viết tắt của tiêu chuẩn  BRC Gobal Standard for Food Safety. Tiêu chuẩn BRC do tổ chức British Retailer Consortium thiết lập.Tiêu chuẩn BRC được thiết lập thích hợp cho việc kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm.

Khi tổ chức xây dựng và đáp ứng theo tiêu chuẩn BRC, tổ chức có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm có thể tạo ra môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn thực phẩm, sản phẩm được tạo ra có chất lượng và an toàn, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật phá

  2. Đối tượng áp dụng?

Tiêu chuẩn BRC được áp dụng cho tất cả tổ chức, không phân biệt loại hình, địa điểm, quy mô. Đây là tiêu chuẩn mang tính chất tự nguyện, tập trung vào việc quản lý an toàn thực phẩm

3. Lợi ích khi áp dụng hệ thống BRC?

– Sản phẩm chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
– Tạo lợi thế cạnh tranh, nâng cao thương hiệu, có thể dễ dàng xuất khẩu
– Tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận.
– Giải phóng được công việc mang tính chất tập trung sự vụ của lãnh đạo. Giúp lãnh đạo có nhiều thời gian tập trung vào thực hiện chiến lược mang tầm vĩ mô hơn.
– Các hoạt động có tính hệ thống, mọi người đoàn kết, làm việc trong môi trường thoải mái.
– Nâng suất lao động tăng.

 

Tin cũ hơn:

Download tài liệu

Đăng ký nhận bản tin

Đăng kí nhận tài liệu, thông tin hội thảo miễn phí

Liên hệ

Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà Vietbuilding, Số 2, Doãn Kế Thiện, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04-62580311 ; Fax: 04-62580411

Hồ Chí Minh: Tầng 9, Số 68, Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Tel:  08-62760286, 08-37273920